5PMEDIA phát triển nền tảng theo tiêu chuẩn PCI SaaS (software as a service) cho phép cài đặt thêm module mở rộng, blog và ứng dụng nền web.

Website của bạn được bảo mật, cập nhập liên tục và bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải tuyển thêm nhân viên quản trị, phát triển website - tất cả công việc đó được thực hiện tại 5PMEDIA.

Bạn chỉ cần tập chung vào phát triển nội dung và chiến lược tiếp thị để đạt được mục đích thương mại của mình.

 
 
PCI Compliant

Tiêu chuẩn bảo mật PCI

Với kỳ vọng kết hợp các tiêu chuẩn bảo mật của mã nguồn mà hiện nay đang rất rối rắm về một tiêu chuẩn thống nhất với mục tiêu bảo mật cho thông tin cá nhân và thông tin thanh toán trực tuyến (Credit Card, Debit Card...) trong tình hình hiện nay có rất nhiều website bán hàng trực tuyến nhưng chỉ một số ít đáp ứng khả năng bảo mật. Các tiêu chuẩn PCI được phổ biến bởi Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật PCI được thành lập bởi American Express, JCB Internationa, Master Card, Visa và Discover Financial Services. Các tiêu chuẩn này nhằm chắc chắn là hệ thống của bạn an toàn và đảm bảo cho thanh toán trực tuyến

Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều để đạt được các tiêu chuẩn khắt khe của PCI

Điều đó có nghĩa là các khách hàng sử dụng dịch vụ của 5PMEDIA sẽ sở hữu website an toàn và bảo mật mà không sợ đối mặt rủi ro mất thông tin hoặc kiện tụng

Tham khảo thêm
Premium Hardware

Máy chủ

Máy chủ là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu năng của website nên luôn được chúng tôi chú trọng và đầu tư nâng cấp.

Tất cả các hệ thống máy chủ của 5PMEDIA đều sử dụng ổ cứng SSD cho tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh nhất. Cơ cấu tách riêng giữa mã nguồn và cơ sở dữ liệu giúp cho việc tối ưu hóa của chúng đạt hiệu quả cao nhất.

Từ 2013, chúng tôi thay đổi chiến lược để sở hữu cả các máy chủ tại trong nước và ngoài nước nhằm phục vụ cho các đối tượng khách hàng khác nhau: 2 máy chủ đặt tại VDC, Viettel, 1 máy chủ đặt tại Mỹ và 1 máy chủ đạt tại Nga.
Việc này rất hữu ích nếu khách hàng của bạn ở 2 nước khác nhau thì khi khách hàng của bạn truy cập sẽ nhận được dữ liệu từ server đặt gần họ nhất và cho tốc độ truy cập nhanh nhất.

Xem báo giá
 
DOS Protection

Tường lửa và cơ chế tự động khóa IP

5PMEDIA sử dụng tường lửa với 3 lớp bảo mật sử dụng các công nghệ khác nhau để giảm thiểu thiệt hại do bị tấn công DDOS. Hệ thống tích hợp cơ chế tự khóa IP đang có những hoạt động tấn công vào máy chủ hoặc khóa 1 dải IP hoặc tất cả IP từ một quốc gia xác định. Các ứng dụng bảo mật này không cần cập nhập và có thể dễ dàng cài đặt không phụ thuộc vào cấu trúc máy chủ

GZIP Compression

Gia tốc phần cứng bằng công nghệ nén GZIP

5PMEDIA sử dụng công nghệ nén GZIP cho truy xuất đầu ra để giải phóng tài nguyên cho máy chủ mà không ảnh hưởng đến tốc độ truy xuất. Điều này sẽ cải thiện rất lớn cho hiệu năng hoạt động của máy chủ mà bạn đang sử dụng.

Multitenant Cloud

Hỗ trợ linh hoạt cho hạ tầng điện toán đám mây

Tính linh hoạt của điện toán đám mây là một chức năng phân phát tài nguyên theo yêu cầu. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng các tài nguyên tích lũy của hệ thống, phủ nhận sự cần thiết phải chỉ định phần cứng cụ thể cho một nhiệm vụ. Trước điện toán đám mây, các tài nguyên được sử dụng như một máy tính gộp ảo. Cấu hình hợp nhất này cung cấp một môi trường ở đó các ứng dụng thực hiện một cách độc lập mà không quan tâm đến bất kỳ cấu hình cụ thể nào.

Công nghệ điện toán đám mây đang ngày càng hoàn thiện và sẽ ngày càng cạnh tranh hơn so với máy chủ truyền thống. Đây là cơ sở để 5PMEDIA đang tập chung nguồn lực phát triển các nền tảng phần mềm tối ưu nhất cho nền tảng này, đáp ứng tốt hơn với nhu cầu của đối tượng khách hàng cao cấp

 
FTP Access

Nhiều tên miền sử dụng chung một tài nguyên

Tính năng này cho phép bạn chạy nhiều hơn 2,3 trang web nhưng sử dụng chung 1 cơ sở dữ liệu, file hệ thống chung và 1 trang quản lý chung nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí nâng cấp máy chủ và nhân lực quản lý. VD: bạn có thể chạy trang web tên miền 1.com để chạy trang website bán sản phẩm máy tập thể hình, tên miền 2.com chạy website cung cấp thông tin sức khỏe, dinh dưỡng, tên miền 3.com là mạng xã hội cho dân tập thể hình, tất cả đều có giao diện, nội dung khác nhau nhưng sử dụng chung một tài nguyên trên máy chủ và cùng một trang quản lý để quản lý cả 3 trang web này. Ngoài ra việc sử dụng chung một hệ thống cũng giúp bạn tận dụng được cộng đồng của cả 3 trang để tạo ra tương tác giữa 3 trang web này một cách tinh vi hơn

SOAP API

SOAP XML API (cho mục đích tích hợp)

Truy xuất, Quản lý, và các tương tác khác sử dụng mã nguồn ngoài thông qua SOAP API. Với SOAP API, bạn có thể tự xây dựng các tính năng, công cụ hoặc tích hợp với ứng dụng, nền tảng của bên thứ 3 (VD: Facebook, Amadeus...) mà không cần quan tâm đến kết cấu của hệ thống.

Custom Development

Tự phát triển hệ thống

Bạn có thể tự phát triển các tính năng, giao diện độc đáo cho một số mục tiêu cụ thể mà không cần phụ thuộc vào chúng tôi. Nền tảng chúng tôi cung cấp cơ chế linh hoạt để bạn tự thay đổi mà không cần phải can thiệp vào lõi hệ thống