Conversion Tracking cũng có ít nhiều liên quan đến Facebook Retargeting nên mình đưa luôn vào phần này. Cuối bài viết có phần phân tích giữa Conversion Tracking và Retargeting khá lý thú.

Bài viết khá phức tạp, bạn nên đọc kỹ. Mọi thắc mắc xin comment ở dưới. Mình sẽ giải thích cụ thể.

Như đã nói trong bài trước: Facebook Retargeting – Phần 1: Hướng dẫn cài đặt : Mỗi tài khoản quảng cáo chỉ sinh ra duy nhất 1 đoạn Pixel code, cho dù bạn muốn tạo nhiều tập Audience cho nhiều category, hoặc nhiều website có sản phẩm khác nhau, vẫn chỉ có duy nhất 1 đoạn Pixel Code.

Bạn có thể dán Pixel Code vào website trước, rồi sau đó vào Ads Manager tạo nhiều tập Audience.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tùy biến Audience để đạt hiệu quả cao nhất. Để các bạn có thể tiếp cận dễ dàng hơn. Mình sẽ đặt các câu hỏi tình huống và giải quyết chúng.

  • Không có mô hình TMĐT nào có thể phát triển bền vững mà không cần một website
  • Thiếu sót lớn nhất khi quảng cáo trên facebook là bỏ qua Facebook Retargeting
Chúng ta đều biết rằng một trong những yếu tố không thể thiếu trong digital marketing đó chính là email marketing. Email marketing là một công cụ hữu ích giúp bạn có được nhiều khách hàng, chuyển họ thành những khách hàng trung thành. Tuy nhiên, nếu email marketing quá bị lạm dụng để quảng cáo , để tung khuyến mãi thì rất có thể sẽ bị người đọc xem là spam. Và tất yếu, email của bạn sẽ không bao giờ được mở ra.

Vậy, làm sao để email marketing của bạn không bị cho là spam và tăng được tỉ lệ người đọc? Dưới đây là 3 câu hỏi bạn thường xuyên gặp khi bắt tay vào thực hiện viết email marketing. Mỗi câu hỏi sẽ kèm câu trả lời và giải thích.

Như chúng ta đã biết digital marketing bao gồm nhiều hoạt động khách nhau và theo từng giai đoạn, thời kỳ kinh tế mà các doanh nghiệp sử dụng những phương pháp Marketing khác nhau để đạt được hiệu quả cao nhất. Một trong những phương pháp đó chính là Inbound Marketing. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phương pháp Inbound Marketing.
Nhờ sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, website và các ứng dụng website ngày càng phát triền mạng mẽ. Cùng với đó khái niệm User Experience (UX) – trải nghiệm người dùng- cũng trở nên phổ biến hơn trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay. Tuy nhiên, là một marketer, không phải lúc nào bạn cũng hiểu rõ hết những ảnh hưởng của UX trong thế giới digital marketing.

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ UX và tầm quan trọng của UX trong môi trường digital marketing.

Above the line (ATL) và below the line (BTL) không còn quá xa lạ với ai làm digital marketing. Bên cạnh hai khái niệm này chúng ta còn được nghe tới hai khái niệm push và pull digital marketing. Khái niệm pull và push digital marketing chính là hai cách nói khác của ATL và BTL, được các doanh nghiệp sử dụng trong các chiến lược marketing.
Trong những năm gần đây  cụm từ startup (khởi nghiệp) xuất hiện ngày một nhiều trên môi trường internet. Bắt tay startup không hề đơn giản, nó tiêu tốn tiền, thời gian, công sức. Nó yêu cầu bạn dồn tâm huyết, phát huy sáng tạo, đam mê và tất nhiên trách nhiệm vô cùng lớn. Trong môi trường internet, khởi nghiệp bên cạnh bạn có sản phẩm, có dịch vụ thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là tạo một website cho doanh nghiệp của mình. Sau đó thực hiện các chiến lược marketing để quảng bá doanh nghiệp trên internet. Dưới đây là 5 chiến thuật marketing cần thiết khi bạn bắt đầu khởi nghiệp online.
Luôn luôn chú trọng đến seo , đặc biệt những thay đổi trong thuật toán xếp hạng của Google và các hình phạt webspam là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp cũng như SEOers hiện nay.

Nhưng nếu bạn không chuyên hẳn về seo , tìm ra được nơi bị phạt cũng như tên các loại hình phạt của Google cũng khiến bạn đau đầu. Promodo’s Troubleshooting Google Penalties infographic  giới thiệu một cách đơn giản biểu đồ quá trình thực tiễn để giúp bạn lấy lại organic traffic cho site và các công cụ cần có trong những bước cụ thể.

Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng Link audit (Kiểm sát link) chỉ được thực hiện trong tình thế bắt buộc. Suy nghĩ đó rất sai lầm, bạn đừng nên đợi bản update mới của Penguin đánh rơi thứ hạng trên SERPs hoặc một cảnh báo “unatural links” xuất hiện trong inbox rồi mới tìm cách khắc phục.

Kiểm sát và đánh giá links một cách tổng thể là bước đầu tiên thực hiện một kế hoạch digital marketing. Link building vẫn là cách hiệu quả nhất để tăng lượng traffic và thứ hạng tìm kiếm. Đó là lý do Google bỏ công sức tạo ra thuật toán Penguin và đưa ra hình phạt Manual Link Spam nếu backlinks không thật sự chất lượng.

Page 1 of 7