Thiết kế thông minh

Giao diện tối ưu trải nhiệm người dùng!

Tạo ra trải nhiệm cho khách hàng tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn sẽ là người chiến thắng. Mỗi một thiết kế đều được 5PMEDIA cân nhắc tỉ mỉ để đạt được tính thẩm mỹ cao, độc đáo nhưng đều phải tuân theo tiêu chuẩn tối ưu trải nhiệm người dùng mà 5PMEDIA tự nguyên cứu và phát triển!

Không chỉ vậy, 5PMEDIA đều linh hoạt để bạn có thể tự sửa lại, hoặc cập nhập thiết kế theo ý mình mà không cần các kiến thức lập trình phức tạp. VD: bạn có thể tạo thêm giao diện mùa giáng sinh, năm mới hoặc thay đổi lại giao diện khi bạn phát triển thêm mục sản phẩm mới mà thấy giao diện cũ đã không phù hợp...

SEO & Marketing

Tiếp thị thành công là có mặt ở mọi nơi!

Thành công đến qua tìm kiếm Google, Bing, chia sẻ Facebook, Twitter, email hoặc phản hồi khuyến mại. 5PMEDIA phát triển các công cụ SEO và marketing mạnh mẽ để bạn có thể xúc tiến phát triển thương hiệu và bán sản phẩm/dịch vụ.

Gõ bỏ những hạn chế, tiềm lực bằng việc cài đặt tiếp thị tự động, quảng bá và nhiều hơn thế.

Liên kết mạng xã hội

Mở rộng phạm vi hoạt động đến các khu vực có lưu lượng truy cập cao như Facebook, Blog, và các mãng xã hội khác.

Suy nghĩ của chúng tôi là thiết kế website của bạn thành một nền tảng trung tâm với các vệ tinh là các mạng xã hội, blog để mở rộng lưu lượng truy cập, nhận biết thương hiệu và cơ hội bán hàng mới.

Bạn có thể sử dụng website của bạn để gửi bài/sản phẩm/dịch vụ lên Fanpage trên Facebook, Twitter, đơn giản là bạn chỉ cần tạo sản phẩm/dịch vụ mới trên website và nó sẽ lập tức có mặt trên các mạng xã hội vệ tinh.

Bán hàng trực tuyến

Từ đơn giản cho đến tinh vi, bạn sẽ có tất cả các công cụ thông minh phục vụ cho tiếp thị trực tuyến.

Khách hàng của bạn sẽ thấy phong cách chuyên nghiệp của bạn khi họ viếng thăm gian hàng của bạn, bạn cần một số thứ để kích thích và tạo động lực để họ mua hàng. Điều đó phức tạp hơn là chỉ có đầy đủ các sản phẩm/dịch vụ hiện diện trên cửa hàng, đó chính là nghệ thuật thuyết phục và khơi dậy mong muốn!

Sử dụng các công cụ quảng bá, chiến thuật xây dựng niềm tin và cung cấp các thông tin, hỗ trợ hữu ích, bạn sẽ có thể chuyển đổi khách viếng thăm thành người mua hàng!

Quản lý đơn giản, thuận tiện nhưng đầy đủ

Quản lý và giám sát tất cả hoạt động website của bạn trên một hệ thống quản lý duy nhất.

Nếu bạn có website, blog, cửa hàng trực tuyến, CRM...bạn có thể quản lý tất cả trong một trang quản lý duy nhất. Bạn sẽ có tất cả các công cụ, tính năng bạn cần để dễ dàng tạo mới, chỉnh sửa, gửi email cho khách hàng, quản lý đơn hàng hoặc xem các báo cáo ngay trên trang quản lý của bạn.

Hệ thống rất linh hoạt để bạn có thể dễ dàng tích hợp các tính năng, công cụ, module... kể cả nền tảng của bên thứ 3.