Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( seo )

 

 

 • Tăng cơ hội tiếp cận các khách hàng mục tiêu
 • Đẩy mạnh nhận biết thương hiệu, tăng doanh số
 • Tăng trưởng & Phát triển bền vững

 

 

SEO Results

 

Sem Performance Rocket

 

Xếp hạng cao hơn & Vị thế người dẫn đầu

Bạn có thể thường nghe thấy những câu nói cửa miệng như "Tăng thêm lưu lượng truy cập cho website của bạn". Lưu lượng truy cập tất nhiên là rất quan trọng, nhưng chỉ đúng trong trường hợp nó đến từ những gì liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn cung cấp. Chúng tôi tập trung vào kết quả để từ khóa trên website bạn đạt được xếp hạng cao một cách tự nhiên trên Google, Yahoo, Bing và mang lại lưu lượng truy cập, yêu cầu đặt hàng, dịch vụ từ những khách hàng tiềm năng

 

 

What is SEO

 

seo là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( seo : Search Engine Optimization) cung cấp khả năng hoàn vốn và tỷ xuất lợi nhuận cao hơn trong dài hạn nếu so sánh với các loại hình Tiếp thị trực tuyến có phí (SEM - Search Engine Marketing). Các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing hiển thị liên kết của website bạn ở vị trí cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm nếu nó được xác định là có liên quan, tin cậy và uy tín đối với từ khóa được tìm. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là những phương pháp giúp website của bạn được nhận diện một cách sáng sủa nhất có thể và được đưa lên những vị trí xếp hạng hàng đầu.

 

 

Quy trình chiển khai dịch vụ seo

Làm seo là một công việc rất phức tạp, tỉ mỉ, và chịu áp lực rất lớn về thời gian. Không có một công thức seo thích hợp cho tất cả. Tuy nhiên, để thực hiện chiến dịch seo thành công và tiếp tục tục thành công, chúng tôi luôn luôn thực hiện theo cùng một quy trình.

Tham khảo

 

u

Nghiên cứu

 

Tối ưu hóa On-Page

 

Tối ưu hóa Off-page

 

Báo cáo & Phân tích

 
 

SEO Consultation

 

Tham khảo

Chúng tôi sẽ thảo luận với bạn về nhu cầu của bạn đối với dịch vụ seo . Bạn muốn tối đa hóa tỷ xuất lợi nhuận? hay là đang tìm cách để vượt qua đối thủ cạnh tranh trong phạm vi khu vực bạn kinh doanh hoặc cả các khu vực lân cận? Mặt khác chúng tôi sẽ cần tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ, đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn để có thể khởi tạo chiến dịch seo thành công và tiết kiệm chi phí.

 

 

SEO Research

 

Nguyên cứu

Sau khi tìm hiểu lĩnh vực kinh doanh và mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng chiến lược hoàn hảo để website của bạn có thể thống trị kết quả tìm kiếm. Chúng tôi sẽ nguyên cứu đối thủ cạnh tranh, các từ khóa phù hợp và phân tích các yếu tố có thể ảnh hưởng đến xếp hạng website của bạn, từ đó xây dựng biểu mẫu KPI với các mục tiêu và chi tiết công việc cần thiết phải thực hiện, theo dõi.

 

 

ON Page Optimization

 

Tối ưu hóa On Page

Chúng tôi sẽ cải tiến lại website của bạn để đảm bảo nó hoàn toàn được xây dựng trên các tiêu chuẩn seo . Một website được tối ưu hóa tốt là bước khởi đầu cần thiết cho một chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thành công. Chúng tôi phải chắc chắn rằng website của bạn có đầy đủ những thành tố thiết yếu như tiêu đề trang thích hợp, các thẻ tag, mật độ từ khóa hợp lý, nội dung hợp chuẩn và các yếu tố bổ xung khác khi thực hiện seo on-page.

 

 

Off Page Optimization

 

Tối ưu hóa Off-Page

Tất cả những công việc tối ưu website của bạn ngoài thiết kế được gọi là "tối ưu off-page". Đây là những công việc chiếm phần lớn thời gian hàng tháng để đạt được tăng trưởng xếp hạng cho website của bạn.

 

 

SEO Reporting

 

24-7 Báo cáo & Phân tích. Luôn sẵn sàng Mọi lúc. Mọi nơi.

Hàng tháng, chúng tôi cung cấp cho các bạn các báo cáo rõ ràng, dễ hiểu. Ngoài ra bạn có thể truy cập hệ thống quản lý seo thời gian thực 24/7 để kiểm tra thông số của chiến dịch seo của bạn như: xếp hạng các từ khóa, lưu lượng truy cập... Nhờ đó bạn có thể biết được các công việc chúng tôi đang thực hiện, hiệu quả xếp hạng của từng từ khóa. Chỉ cần đăng nhập trên trình duyệt web của laptop hoặc điện thoại di động tại mọi lúc, mọi nơi.

 

 

Hãy yêu cầu chúng tôi báo giá Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngay bây giờ!

Bạn có thắc mắc hoặc đã sẵn sàng để thống thị trên kết quả tìm kiếm trực tuyến? Hãy gọi hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi. 

hoặc Gọi 09 64 63 53 21

 

Search Engine Optimization ( seo )

 • Dominate local or national search results 
 • Be found on page 1 from customers searching for your products/services
 • Watch your business grow with our simple yet sophisticated tracking tools

Get a Free SEO Quote

SEO Results

Sem Performance Rocket

Rank Higher & Get Leads

You’ve probably heard the same old pitch over and over again. “Get traffic to you’re website!” Traffic is great, but only if it’s the right type interested in what you’re business has to offer. At Local Evolution, we focus on results. This means getting you’re site ranked naturally throughout Google, Yahoo and Bing for keywords that will actually deliver targeted traffic, phone calls and e-mails from potential customers.

What is SEO

What is seo ?

Search Engine Optimization or seo provides the highest possible return on investment over time when compared to other types of Search Engine Marketing. Search Engines like Google, Yahoo, and Bing display websites higher up that they determine to be relevant, trustworthy or an authority on a given topic. Local Evolution’s seo services help to place your site in the best possible light so it can be recognized by the search engines and shoot to the top of the rankings.

Our Formula for Your Success

seo can be a very complex, detailed, and time intensive process. There’s no “one size fits all” solution for every business out there. However, in order to establish successful campaigns time and time again, Local Evolution always follows the same set of guidelines.

Consultation

u

Research

On-Page Optimization

Off-Page Optimization

Reporting & Analytics

SEO Consultation

Consultation

A Local Evolution campaign manager will discuss what your looking to get out of an seo campaign. Is it a consistently strong ROI ? Maybe your looking to receive higher visibility over your competition in local and surrounding areas? Whatever it may be, your account manager will get to know the products and services you offer along with your target market(s).

SEO Research

Research

After we get to know your business and campaign goals, our team will get to work developing a thorough strategy that will have your website dominating search results. Local Evolution researches your competition, keyword opportunities and Analyzes plenty of other factors which will help you rank.

ON Page Optimization

On Page Optimization

Our experts will create a website that’s fully built with seo in mind. A well optimized site is a necessity when it comes to search engine optimization. Local Evolution will make sure that your site has all the vital prerequisites such as proper title tags, meta descriptions, heading tags, keyword density, content as well as all the additional factors that go into on-page seo .

Off Page Optimization

Off-Page Optimization

Anything done to optimize your website beyond its own design is referred to as “off-page optimization”. When it comes to getting you ranked, this is the bulk of our monthly work.

SEO Reporting

24-7 Reporting Analytics. Available Anytime. Anywhere.

We provide you with clear, easy to understand monthly reports as well as 24/7 access to a real-time seo reporting dashboard. You can check out campaign factors such as ranking or traffic from the office or on the go. Eager to see what your ranking is for your most profitable keywords? Simply log in and your dashboard pops right up.

Get a Free Search Engine Optimization Quote Today!

Have Questions or Ready to Dominate the Search Engine Results online? Feel Free to Give Us a Call or Send a Message. 

Get a Free SEO Quote

Or Call 914.909.5959

quảng cáo tìm kiếm là một trong những công cụ phát triển bán hàng, dịch vụ nhanh nhất. Tuy nhiên để quảng cáo của bạn hoạt động hiệu quả và mang lại tỷ xuất lợi nhuận cao là việc không hề dễ dàng, nếu không nói là rất khó nếu bạn chưa có đủ kinh nhiệm. Từ việc chọn công cụ quảng cáo nào? (Google Adwords, Bing, Yahoo...) cho đến chọn những từ khóa tốt, cài đặt chiến dịch tối ưu để phù hợp với ngân sách của bạn đều cần những kiến thức sâu sắc về quảng cáo , các kỹ năng phân tích, tổng hợp thống kê và quan trọng nhất là bạn cần có kinh nghiệm qua rất nhiều chiến dịch quảng cáo khác nhau. Chi phí cho những thất bại là không hề rẻ!
Là một trong những đối tác quảng cáo của Google, Yahoo tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp các bạn thiết kế, tối ưu các chiến dịch quảng cáo của mình, với chi phí thấp nhất! Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sẽ lãng phí thời gian, tiền bạc mà không đạt được hiệu quả như mong muốn. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên:


TỐI ƯU MỤC TIÊU HIỂN THỊ

Tối ưu mục tiêu hiển thị quảng cáo theo địa điểm thành phố, bang, nước...Phụ thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn, chúng tôi có thể tối ưu để hiện thị quảng cáo theo thời gian trong ngày, theo nhóm sở thích của đối tượng, độ tuổi, giới tính, thiết bị hiển thị (di động, tablet, máy tính cá nhân) và các định dạng quảng cáo khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn hướng đối tượng chính xác nhất và giảm chi phí đấu thầu.


PHÂN TÍCH & HIỆU CHỈNH

Chúng tôi xây dựng các KPI với các hạng mục cần thiết để theo dõi chiến dịch của bạn. Sau đó liên tục đo lường từng hạng mục để tối ưu chúng dựa trên các thông số tương tác nhận được. Chúng tôi cũng cân nhắc các mạng quảng cáo khác nhau, để lựa chọn những mạng quảng cáo mang lại lợi nhuận tốt nhất.


BÁO CÁO CHI TIẾT

Chúng tôi liên tục theo dõi mỗi chuyển biến và hiệu chỉnh để cải thiện kết quả hàng tháng. Dựa trên các dữ liệu chi tiết nhận về từ các công cụ thống kế chuyên nghiệp, chúng tôi tối ưu các thông số và giá đấu thầu. Tất cả các chi tiết công việc, các cải tiến trong chiến dịch của bạn đều được chúng tôi báo cáo!


CÁC NỀN TẢNG QUẢNG CÁO THU PHÍ THEO NHẤP CHUỘT (PAY PER CLICK)

Google là một nền tảng quảng cáo phổ biến nhất và đồng thời cũng đắt nhất. Với các chiến dịch lớn, việc gói gọi ngân sách cho quảng cáo trên Google không hề là lựa chọn thông minh. Hãy phân chia ngân sách cho những nền tảng quảng cáo khác để đảm bảo quảng cáo của bạn tiếp cận được hầu hết các khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Tìm kiếm có phí (SEM) dần lấn lướt so với Tối ưu công cụ tìm kiếm ( seo ) nhờ khả năng hiển thị ngay lập tức, mạng hiển thị ngày càng lớn và tính năng đeo bám, nhắm mục tiêu chính xác.

Theo thống kế từ các công ty quảng cáo lớn nhất, các doanh nghiệp đang có kế hoạch tăng ngân sách cho các nền tảng quảng cáo trực tuyến trong năm 2015 như sau:

 • Google Adwords tăng 73%
 • Yahoo / Bing Ads tăng 55%
 • Display Networks tăng 52%
 • Facebook tăng 52%

Lợi ích chúng tôi mang lại:

 • Phân phối ngân sách vào các mạng quảng cáo phù hợp

  Không quan trọng ngân sách của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi có thể xây dựng các mục tiêu và KPI cho chiến dịch quảng cáo của bạn trên các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội và các mạng hiển thị khác cùng lúc!

 • Nhắm đúng mục tiêu & Theo dõi chuyển đổi

  Chúng tôi làm cho ngân sách của bạn sinh ra lợi nhuận nhiều hơn bằng cách phân loại những đối tượng tiềm năng nhất với sản phẩm/dịch vụ của bạn và theo dõi các mức độ gắn kết của họ với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

 • Tối ưu chiến dịch quảng cáo

  Khi chiến dịch của bạn bắt đầu chạy, chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ các hoạt động nhấp chuột, thống kê chuyển đổi và giá đấu thầu.

  Chúng tôi sử dụng các thông tin này để tối ưu hiệu quả bằng cách hiệu chỉnh mục tiêu và kênh hiển thị. Ngân sách của bạn sẽ được phân phối đúng nơi, đúng đối tượng, đúng mục đích.

 • Tăng tỷ suất lợi nhuận & Giảm giá đấu thầu

  Chúng tôi sẽ làm việc với chiến dịch của bạn hàng ngày để đạt được chi phí chuyển đổi thấp nhất có thể và mở rộng phạm vi tiếp cận với các nhóm khách hàng tiềm năng khác!

Bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo trực tuyến?

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Bạn sẽ được miễn phí hỗ trợ, cài đặt ban đầu và chi phí quản lý cực thấp.

FEATURED PLATFORMS

We serve your ads on Google, Yahoo, Bing, Facebook, Youtube and diverse Content Networks. We’ll manage all of your accounts at once, for an integrated solution that optimizes your entire campaign, not just an Ad Words account. Interested in a platform that's not mentioned below? Talk to us! 


ADVANCED TARGETING

We target your ads by city, state/province or country. Depending on your unique business, we may optimize for time of day, category of interest, age, gender, device (mobile, tablets, desktops) and more with different ad formats. We’ll help you expand your reach and reduce bidding costs with advanced targeting optimization.


ANALYTICS & TRACKING

Wisdek tracks your campaign based on the metrics we set with you as KPI’s. First we take a bird’s eye look at how all of your different campaigns are working. Then, review how your budget is being used for each and find areas for improvement based on interaction rates. We also consider how your various ad channels affect each other to serve your ads in the optimal proportions for your business and industry.


DETAILED REPORTING

Track every interaction with precision to improve results month after month. We optimize your campaign based on levels of interaction and bid costs. We’re also completely transparent about the services we provide. Receive regular monthly reports about your campaigns progress, follow along and monitor the success of your campaign along with us!


About Multi-Platform PPC

Google is the most popular place to advertise, and also the most expensive. Get more out of your investment with Multi-Platform PPC by reaching your audience through a diverse portfolio of online platforms.

DIAGRAM DETAILS

Your customers have diverse experiences online. They search, explore different websites, research and interact with friends. With Multi-Platform PPC you're able to place your ads where your target market hangs out using several channels like Facebook and Google. Expand your reach and improve brand recognition for your business in one, streamlined campaign.

For a long time paid search has taken a back seat to organic search engine optimization. Today that is no longer the case. With a bigger variety of networks available, paid search is now an affordable advertising option.

Top online advertisers have identified the following areas as places they plan to increase ad spends for their clients next year:

 • Google Adwords by 73%
 • Yahoo / Bing Ads by 55%
 • Display Networks by 52%
 • Facebook by 52%

Work with us to:

 • Distribute Your Budget Across Popular Networks

  We can work with any budget to set goals and KPI's for your campaign on search engines, social media and content networks at the same time!

 • Leverage Behavioral Targeting & Conversion Tracking

  We make your budget work harder for you by identifying user segments that are most attracted to your business and monitoring engagement levels.

 • Engage in Campaign Optimization

  Once your campaign is running we pay close attention to click activity, conversion stats, and bid costs.

  We use this information to optimize the performance of your ads by adjusting targeting options and channels.We balance your budget across multiple platforms and find the sweet spot to drive sales.

 • Increase Your Returns From Sponsored Advertising

  We work with your campaign daily to achieve the lowest cost-per-conversion across the best platforms for your industry to bring you the highest volume of interested customers!

Streamline Your Online Advertising
Broadcast across several content display networks, search engines, and social media platforms to get the greatest reach from your media buy investment.
Questions? Call us at 1-877-947-3351 to learn more.