Quảng cáo tìm kiếm có phí (SEM)

Quảng cáo tìm kiếm là một trong những công cụ phát triển bán hàng, dịch vụ nhanh nhất. Tuy nhiên để quảng cáo của bạn hoạt động hiệu quả và mang lại tỷ xuất lợi nhuận cao là việc không hề dễ dàng, nếu không nói là rất khó nếu bạn chưa có đủ kinh nhiệm. Từ việc chọn công cụ quảng cáo nào? (Google Adwords, Bing, Yahoo...) cho đến chọn những từ khóa tốt, cài đặt chiến dịch tối ưu để phù hợp với ngân sách của bạn đều cần những kiến thức sâu sắc về quảng cáo, các kỹ năng phân tích, tổng hợp thống kê và quan trọng nhất là bạn cần có kinh nghiệm qua rất nhiều chiến dịch quảng cáo khác nhau. Chi phí cho những thất bại là không hề rẻ!
Là một trong những đối tác quảng cáo của Google, Yahoo tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp các bạn thiết kế, tối ưu các chiến dịch quảng cáo của mình, với chi phí thấp nhất! Bạn sẽ không phải lo lắng về việc sẽ lãng phí thời gian, tiền bạc mà không đạt được hiệu quả như mong muốn. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên:


TỐI ƯU MỤC TIÊU HIỂN THỊ

Tối ưu mục tiêu hiển thị quảng cáo theo địa điểm thành phố, bang, nước...Phụ thuộc vào loại hình kinh doanh của bạn, chúng tôi có thể tối ưu để hiện thị quảng cáo theo thời gian trong ngày, theo nhóm sở thích của đối tượng, độ tuổi, giới tính, thiết bị hiển thị (di động, tablet, máy tính cá nhân) và các định dạng quảng cáo khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn hướng đối tượng chính xác nhất và giảm chi phí đấu thầu.


PHÂN TÍCH & HIỆU CHỈNH

Chúng tôi xây dựng các KPI với các hạng mục cần thiết để theo dõi chiến dịch của bạn. Sau đó liên tục đo lường từng hạng mục để tối ưu chúng dựa trên các thông số tương tác nhận được. Chúng tôi cũng cân nhắc các mạng quảng cáo khác nhau, để lựa chọn những mạng quảng cáo mang lại lợi nhuận tốt nhất.


BÁO CÁO CHI TIẾT

Chúng tôi liên tục theo dõi mỗi chuyển biến và hiệu chỉnh để cải thiện kết quả hàng tháng. Dựa trên các dữ liệu chi tiết nhận về từ các công cụ thống kế chuyên nghiệp, chúng tôi tối ưu các thông số và giá đấu thầu. Tất cả các chi tiết công việc, các cải tiến trong chiến dịch của bạn đều được chúng tôi báo cáo!


CÁC NỀN TẢNG QUẢNG CÁO THU PHÍ THEO NHẤP CHUỘT (PAY PER CLICK)

Google là một nền tảng quảng cáo phổ biến nhất và đồng thời cũng đắt nhất. Với các chiến dịch lớn, việc gói gọi ngân sách cho quảng cáo trên Google không hề là lựa chọn thông minh. Hãy phân chia ngân sách cho những nền tảng quảng cáo khác để đảm bảo quảng cáo của bạn tiếp cận được hầu hết các khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Tìm kiếm có phí (SEM) dần lấn lướt so với Tối ưu công cụ tìm kiếm ( seo ) nhờ khả năng hiển thị ngay lập tức, mạng hiển thị ngày càng lớn và tính năng đeo bám, nhắm mục tiêu chính xác.

Theo thống kế từ các công ty quảng cáo lớn nhất, các doanh nghiệp đang có kế hoạch tăng ngân sách cho các nền tảng quảng cáo trực tuyến trong năm 2015 như sau:

 • Google Adwords tăng 73%
 • Yahoo / Bing Ads tăng 55%
 • Display Networks tăng 52%
 • Facebook tăng 52%

Lợi ích chúng tôi mang lại:

 • Phân phối ngân sách vào các mạng quảng cáo phù hợp

  Không quan trọng ngân sách của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi có thể xây dựng các mục tiêu và KPI cho chiến dịch quảng cáo của bạn trên các công cụ tìm kiếm, mạng xã hội và các mạng hiển thị khác cùng lúc!

 • Nhắm đúng mục tiêu & Theo dõi chuyển đổi

  Chúng tôi làm cho ngân sách của bạn sinh ra lợi nhuận nhiều hơn bằng cách phân loại những đối tượng tiềm năng nhất với sản phẩm/dịch vụ của bạn và theo dõi các mức độ gắn kết của họ với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

 • Tối ưu chiến dịch quảng cáo

  Khi chiến dịch của bạn bắt đầu chạy, chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ các hoạt động nhấp chuột, thống kê chuyển đổi và giá đấu thầu.

  Chúng tôi sử dụng các thông tin này để tối ưu hiệu quả bằng cách hiệu chỉnh mục tiêu và kênh hiển thị. Ngân sách của bạn sẽ được phân phối đúng nơi, đúng đối tượng, đúng mục đích.

 • Tăng tỷ suất lợi nhuận & Giảm giá đấu thầu

  Chúng tôi sẽ làm việc với chiến dịch của bạn hàng ngày để đạt được chi phí chuyển đổi thấp nhất có thể và mở rộng phạm vi tiếp cận với các nhóm khách hàng tiềm năng khác!

Bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo trực tuyến?

Hãy liên hệ với chúng tôi!

Bạn sẽ được miễn phí hỗ trợ, cài đặt ban đầu và chi phí quản lý cực thấp.