Tối ưu tìm kiếm (SEO)

 

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

 

 

  • Tăng cơ hội tiếp cận các khách hàng mục tiêu
  • Đẩy mạnh nhận biết thương hiệu, tăng doanh số
  • Tăng trưởng & Phát triển bền vững

 

 

SEO Results

 

Sem Performance Rocket

 

Xếp hạng cao hơn & Vị thế người dẫn đầu

Bạn có thể thường nghe thấy những câu nói cửa miệng như "Tăng thêm lưu lượng truy cập cho website của bạn". Lưu lượng truy cập tất nhiên là rất quan trọng, nhưng chỉ đúng trong trường hợp nó đến từ những gì liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn cung cấp. Chúng tôi tập trung vào kết quả để từ khóa trên website bạn đạt được xếp hạng cao một cách tự nhiên trên Google, Yahoo, Bing và mang lại lưu lượng truy cập, yêu cầu đặt hàng, dịch vụ từ những khách hàng tiềm năng

 

 

What is SEO

 

SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO: Search Engine Optimization) cung cấp khả năng hoàn vốn và tỷ xuất lợi nhuận cao hơn trong dài hạn nếu so sánh với các loại hình Tiếp thị trực tuyến có phí (SEM - Search Engine Marketing). Các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing hiển thị liên kết của website bạn ở vị trí cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm nếu nó được xác định là có liên quan, tin cậy và uy tín đối với từ khóa được tìm. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là những phương pháp giúp website của bạn được nhận diện một cách sáng sủa nhất có thể và được đưa lên những vị trí xếp hạng hàng đầu.

 

 

Quy trình chiển khai dịch vụ SEO

Làm SEO là một công việc rất phức tạp, tỉ mỉ, và chịu áp lực rất lớn về thời gian. Không có một công thức SEO thích hợp cho tất cả. Tuy nhiên, để thực hiện chiến dịch SEO thành công và tiếp tục tục thành công, chúng tôi luôn luôn thực hiện theo cùng một quy trình.

Tham khảo

 

u

Nghiên cứu

 

Tối ưu hóa On-Page

 

Tối ưu hóa Off-page

 

Báo cáo & Phân tích

 
 

SEO Consultation

 

Tham khảo

Chúng tôi sẽ thảo luận với bạn về nhu cầu của bạn đối với dịch vụ SEO. Bạn muốn tối đa hóa tỷ xuất lợi nhuận? hay là đang tìm cách để vượt qua đối thủ cạnh tranh trong phạm vi khu vực bạn kinh doanh hoặc cả các khu vực lân cận? Mặt khác chúng tôi sẽ cần tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ, đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn để có thể khởi tạo chiến dịch SEO thành công và tiết kiệm chi phí.

 

 

SEO Research

 

Nguyên cứu

Sau khi tìm hiểu lĩnh vực kinh doanh và mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng chiến lược hoàn hảo để website của bạn có thể thống trị kết quả tìm kiếm. Chúng tôi sẽ nguyên cứu đối thủ cạnh tranh, các từ khóa phù hợp và phân tích các yếu tố có thể ảnh hưởng đến xếp hạng website của bạn, từ đó xây dựng biểu mẫu KPI với các mục tiêu và chi tiết công việc cần thiết phải thực hiện, theo dõi.

 

 

ON Page Optimization

 

Tối ưu hóa On Page

Chúng tôi sẽ cải tiến lại website của bạn để đảm bảo nó hoàn toàn được xây dựng trên các tiêu chuẩn SEO. Một website được tối ưu hóa tốt là bước khởi đầu cần thiết cho một chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thành công. Chúng tôi phải chắc chắn rằng website của bạn có đầy đủ những thành tố thiết yếu như tiêu đề trang thích hợp, các thẻ tag, mật độ từ khóa hợp lý, nội dung hợp chuẩn và các yếu tố bổ xung khác khi thực hiện SEO on-page.

 

 

Off Page Optimization

 

Tối ưu hóa Off-Page

Tất cả những công việc tối ưu website của bạn ngoài thiết kế được gọi là "tối ưu off-page". Đây là những công việc chiếm phần lớn thời gian hàng tháng để đạt được tăng trưởng xếp hạng cho website của bạn.

 

 

SEO Reporting

 

24-7 Báo cáo & Phân tích. Luôn sẵn sàng Mọi lúc. Mọi nơi.

Hàng tháng, chúng tôi cung cấp cho các bạn các báo cáo rõ ràng, dễ hiểu. Ngoài ra bạn có thể truy cập hệ thống quản lý SEO thời gian thực 24/7 để kiểm tra thông số của chiến dịch SEO của bạn như: xếp hạng các từ khóa, lưu lượng truy cập... Nhờ đó bạn có thể biết được các công việc chúng tôi đang thực hiện, hiệu quả xếp hạng của từng từ khóa. Chỉ cần đăng nhập trên trình duyệt web của laptop hoặc điện thoại di động tại mọi lúc, mọi nơi.

 

 

Hãy yêu cầu chúng tôi báo giá Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngay bây giờ!

Bạn có thắc mắc hoặc đã sẵn sàng để thống thị trên kết quả tìm kiếm trực tuyến? Hãy gọi hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi. 

hoặc Gọi 09 64 63 53 21