Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN:- Trong năm 2015, Tầm nhìn của chùng tôi là đơn vị tiên phongdẫn đầu về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo trực tuyến, thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.
- Đến năm 2016, 5PMEDIA sẽ phát triển mạnh các chi nhánh, đại lý phát triển dịch vụ phủ rộng khắp thị trường 3 miền.

SỨ MỆNH


Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

- Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người anh em cùng kết nối để thành công” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

- Đối với xã hội: Xây dựng cộng đồng trực tuyến tốt nhất dành cho sinh viên & doanh nghiệp. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Read 3181 times