You are here:Giới thiệu

Mô Tả Công Việc

- Tham gia phát triển các ứng dụng trên nền hệ điều hành Android hoặc IOS.
- Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công của quản lý dự án.

Mô Tả Công Việc

• Xây dựng website / Mobile site
• Phân tích thiết kế hệ thống, nghiên cứu xây dựng nền tảng công nghệ cho các dự án
• Triển khai các yêu cầu xây dựng các ứng dụng web
• Tham gia các nhóm dự án theo sự hướng dẫn của trưởng nhóm.
• Tham gia thảo luận, đóng góp xây dựng ý tưởng kỹ thuật cho dự án.

Số lượng cần tuyển: 01

- Địa điểm làm việc: Hà Nội

Mô tả công việc:

- Thiết kế đồ hoạ theo đặc thù hoạt động của Công ty, phục vụ cho các dự án truyền thông, quảng cáo và sự kiện. 
- Thiết kế tem nhãn sản phẩm 
- Phân tích, tư vấn, triển khai nhu cầu của khách hàng với đội của mình 
- Chịu trách nhiệm thẩm mỹ cho các chương trình  
- Trách nhiệm khác.

TẦM NHÌN:- Trong năm 2015, Tầm nhìn của chùng tôi là đơn vị tiên phongdẫn đầu về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo trực tuyến, thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.
- Đến năm 2016, 5PMEDIA sẽ phát triển mạnh các chi nhánh, đại lý phát triển dịch vụ phủ rộng khắp thị trường 3 miền.

SỨ MỆNH


Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

- Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người anh em cùng kết nối để thành công” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

- Đối với xã hội: Xây dựng cộng đồng trực tuyến tốt nhất dành cho sinh viên & doanh nghiệp. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Khác với thông điệp phổ biến của thương mại điện tử là "đơn giản và mọi người đều làm được", chúng tôi đi xa hơn là phát triển, áp dụng các công cụ tinh vi cho một nền tảng "tất cả trong một" phù hợp với mọi nhu cầu. Bằng cách này bạn sẽ sở hữu một nền tảng với rất nhiều lựa chọn để định hướng thành công trong môi trường trực tuyến

Bản chất

Chúng tôi chỉ cần như thế này?

Thành công không ở mãi với doanh nghiệp của bạn. Ngày nay sở hữu một trang web cung cấp thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ và tích hợp công cụ thanh toán online là không còn đủ.

Bạn cần tính di động, khả năng tiếp thị đeo bám, tính linh hoạt với danh mục sản phẩm/dịch vụ, phát triển thêm nhiều kênh bán hàng và thậm chí kết nối gần gũi với khách hàng của bạn.

Về cơ bản, tiếp thị trực tuyến thành công là hiện diện ở mọi nơi.

Phương pháp tiếp thị thương mại trực tuyến thành công là các phương pháp để hiện diện ở mọi nơi dựa vào các công cụ giúp mở rộng khả năng của bạn. Tại sao chỉ cần một website? Tại sao bạn không có blog hoặc trang vệ tinh có kết nối đến trang web của bạn? Tại sao không bán/giới thiệu sản phẩm/dịch vụ trên Facebook, Twitter hoặc các trang mạng xã hội khác?

Khi chúng ta đặt ra vấn đề này, chúng ta quay trở lại với thực tế là có thể hôm nay chúng ta chỉ cần tính năng này, tính năng kia, nhưng như bạn đã biết, bạn sẽ cần một loạt các công cụ và khả năng. Đó là thực tế mà môi trường chúng ta đang làm việc và nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn thành công trong môi trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt này.

Tại sao khách hàng chuyển sang sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi làm những công việc hữu ích mà các nền tảng khác không làm hoặc sẽ không làm.

Bạn có thấy ngạc nhiên không? Một sự thật là rất nhiều khách hàng của chúng tôi đến từ các nền tảng khác kể cùng một câu chuyện - website họ sở hữu những tính năng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không sâu đủ để tác động đến hiệu quả kinh doanh của họ.

Chúng tôi nghĩ đây là thiếu sót về tầm nhìn - thương mại trực tuyến không đơn giản là bạn vẽ, bạn tô màu, thậm chí bạn chém gió về nó... Nếu nó thực đơn giản như vậy, tất cả đều đã giàu.

Đừng đâm vào vật cản.

Doanh nghiệp đang đầu tư ngày càng nhiều vào tiếp thị trực tuyến và họ càng ngày càng vấp phải rất nhiều vật cản nằm ngoài khả năng sử lý của họ, ví dụ như nền tảng họ sở hữu không hỗ trợ theo dõi chuyển đổi, không hỗ trợ chia sẻ qua Facebook, Twitter...điều này có thể vượt quá hiểu biết của họ hoặc công ty thiết kế nền tảng cho họ. Và họ đã nhận một bài học đau đớn mà hối hận là tại sao họ không nhận ra trước đây, thực sự cú vấp đó rất là đau! Bạn không cần thiết phải trải qua thêm 1 hay vài lần nữa.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các tính năng hữu ích.

Hãy đến trực tiếp với nền tảng mà bạn có thể bắt đầu và phát triển cùng với bạn. Chúng tôi có thể không cung cấp được ngay mọi tính năng bạn đang tìm kiếm, nhưng có thể chúng tôi có định hướng chính xác để giúp bạn đạt được mục tiêu bạn mong muốn - và điều đó tốt hơn là lựa chọn ứng phó tình thế.

Chúng tôi đã phục vụ hơn 1000 khách hàng và biết là họ đều thành công. Chúng tôi hướng đến việc nguyên cứu và tạo các công cụ hữu ích giúp ích cho thành công trong môi trường thương mại trực tuyến chứ không chỉ là tạo các công cụ đơn giản và thiết kế hào nhoáng. Tất nhiên, thiết kế đẹp là rất quan trọng, nhưng cần các tính năng thực tiễn nữa.

Vậy nên, bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy bỏ qua các giải pháp quá đơn giản và hãy sử dụng nền tảng phù hợp nhất của 5PMEDIA.

5PMEDIA - Giải pháp xây dựng thương hiệu toàn diện

5PMEDIA cung cấp các dịch vụ sáng tạo chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi giúp khách hàng xây dựng hình ảnh thương hiệu nhất quán bằng một dịch vụ toàn diện từ tư vấn chiến lược, sáng tạo thương hiệu đến lập kế hoạch truyền thông và quản trị thương hiệu. Chúng tôi tự hào đang mỗi ngày tạo ra sự khác biệt độc đáo cho hàng trăm thương hiệu khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào thành công của khách hàng.

Với sứ mệnh này, dịch vụ của chúng tôi chia ra làm các mảng chính sau: Sáng tạo thương hiệu, Đồ họa - In ấn, Thiết kế - Xây dựng website, Tổ chức sự kiện

Sáng tạo thương hiệu

Thiết kế website Vovsdesign

Các doanh nghiệp đều cần xây dựng một thương hiệu tốt, để được nhận diện, đủ hấp dẫn, độc đáo, dễ nhớ để người tiêu dùng luôn nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp. Với đội ngũ tư vấn, thiết kế giàu kinh nhiệm, 5PMEDIA đủ khả năng để tạo dựng cho bạn một thương hiệu dễ dàng nhận diện. Các dịch vụ sáng tạo thương hiệu của 5PMEDIA:

 • Sáng tác slogan
 • Thiết kế logo
 • Nhận diện thương hiệu
 • Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu
 • Tư vấn xây dựng thương hiệu
 • Tư vấn chiến lược truyền thông

Đồ họa - In ấn

Thiết kế website Vovsdesign

Các ấn phẩm Brochure, Catalogue, Profile...đều không thể thiếu để giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm và các thành tựu của doanh nghiệp, giúp tạo sự tin tưởng và phát triển doanh số bán hàng

Không chỉ cần một thiết kế tốt, chất lượng in của ấn phẩm cũng có ảnh hưởng lớn đến giá trị của ấn phẩm, 5PMEDIA luôn cung cấp các ấn phẩm với chất lương in tốt nhất với chi phí thấp nhất cho quý doanh nghiệp.

 • Thiết kế brochure
 • Thiết kế catalogue
 • Thiết kế profile
 • Thiết kế poster, tờ rơi
 • Thiết kế bao bì sản phẩm
 • Thiết kế nhãn mác hàng hóa
 • In ấn và sản xuất ấn phẩm

Thiết kế và xây dựng website

Thiết kế website Vovsdesign

Website là bộ mặt của doanh nghiệp, một website chuyên nghiệp sẽ là yêu tốt để xác định quy mô, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, website còn là nơi để kết nối doanh nghiệp đến khách hàng, với một số nhà phân phối, website còn là một cửa hàng trực tuyến giúp tiêu thụ sản phẩm với chi phí bán hàng rẻ nhất.

Các dịch vụ thiết kế & xây dựng website toàn diện của 5PMEDIA:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế microsite
 • quảng cáo trực tuyến
 • Viết nội dung website
 • Viết nội dung ấn phẩm
 • Viết bài PR
 • Tiếp thị nội dung

Đối với dịch vụ thiết kế - xây dựng website của 5PMEDIA, chúng tôi rất chú trọng đến yêu tố an ninh, an toàn, bảo mật của website, nhưng yếu tố rất quan trọng để đảm bảo sự ổn định, bền vững của website:

Quét máy chủ hàng ngày, chống sự quấy phá của virus, ảnh hưởng đến khách hàng cũng như dữ liệu, khả năng truy cập của doanh nghiệp

Sử dụng bộ lọc, quét spam tiên tiến.

Xây dựng chứng chỉ an ninh, được duyệt bởi các tổ chức an ninh lớn trên thế giới, giúp website của bạn được bảo vệ ở cả các điểm truy cập ngoài Việt Nam.

Đính kèm biểu tượng an ninh, giúp khách truy cập yên tâm và được bảo vệ.

Ngoài ra các website được xây dựng bởi 5PMEDIA đều có các tính năng nổi bật như: giao diện chuyên nghiệp, dễ sử dụng, khả năng lấy tin tức tự động, các công cụ seo giúp nâng cao khả năng nhận diện của website trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Yahoo, Yandex...

Tính năng nổi bật

 • Đơn giản, dễ dàng quản lý, tự động hóa cao
 • giao diện chuyên nghiệp, dễ chỉnh sửa
 • Có thể nâng cấp thêm tính năng
 • Các công cụ seo cực mạnh, tăng thứ hạng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm

Tổ chức sự kiện

Thiết kế website Vovsdesign

Một phần trong kế hoạch xây dựng thương hiệu là tổ chức các sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu cho doanh hiệu (Festival, lễ hội, biểu diễn nghệ thuật, các cuộc thi sắc đẹp, hội chợ triển lãm, hội thảo quốc tế...). Hiệu quả của việc tổ chức sự kiện là có thể thấy ngay được: khách tham dự có ấn tượng về thương hiệu, ký kết tìm đối tác trực tiếp qua các sự kiện, phân phối ấn phẩm quảng bá...

5PMEDIA đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện cho các doanh nghiệp lớn như: Petrolimex, Galaxy Door, Eurowindows, Thegioididong, Mecadimex...