GDP tăng tốc trong quý 3 với mức tăng trưởng 6,2% so với cùng kỳ năm trước, nhờ mức tăng từ xuất khẩu giúp bù đắp nhu cầu trong nước đang ở mức thấp.  
Người tiêu dùng ở nông thôn Việt Nam chiếm đến 68% trong tổng số 90 triệu dân của cả nước. Tuy nhiên, chỉ một số doanh nghiệp trong và ngoài nước để mắt đến thị trường nông thôn, còn lại phần lớn vẫn đang bỏ ngỏ thị trường đầy tiềm năng này do còn thiếu thông tin và các nghiên cứu kỹ lưỡng về thói quen tiêu dùng nơi đây.  
GDP tăng tốc trong quý 3 với mức tăng trưởng 6,2% so với cùng kỳ năm trước, nhờ mức tăng từ xuất khẩu giúp bù đắp nhu cầu trong nước đang ở mức thấp.  
Trong khi một số phương pháp chỉ phù hợp cho những ngành nghề, đối tượng khách hàng hoặc tình huống kinh doanh cụ thể, cũng có nhiều trường hợp sai sót xuất phát từ chính người hoạch định. Dưới đây là những thiếu sót các nhà tiếp thị thường gặp.  
Người tiêu dùng đi đâu, nền kinh tế đi theo đó. Hiện nay, gần hai phần ba GDP của Việt Nam đến từ tiêu dùng cá nhân(*). Vậy “tính cách” họ như thế nào?  
Với ưu điểm là thực hiện dễ dàng, tiết kiệm chi phí, hiệu quả nghiên cứu đối tượng sâu và rộng, Q&Me là câu trả lời cho những doanh nghiệp đang muốn tiếp cận thị trường mới tại Việt Nam cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp mình.  
Báo cáo FMCG Monitor mới nhất do Kantar Worldpanel công bố cho khoảng thời gian 12 tuần kết thúc ngày 13 tháng 7 năm 2014 cho thấy các gam màu khác nhau trong bức tranh thị trường hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) ở thành thị và nông thôn.  
Kantar Worldpanel vừa báo cáo mức tăng trưởng tiêu dùng FMCG tiếp tục suy giảm ở thành thị với mức tăng khiêm tốn 5% về giá trị và 2% về khối lượng tiêu dùng.  
Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam (CCI) trong tháng 7 do ANZ-Roy Morgan công bố đã tăng 3,1 điểm, lên mốc 134,1 điểm và hiện đang bỏ xa mức trung bình năm 2014 (tính đến thời điểm hiện tại) là 131 điểm. Trong khi báo cáo của Nielsen cho kết quả ngược lại.  
social media marketing đang phát triển nhanh chóng, các doanh nghiệp trước kia áp dụng chiến lược phủ rộng thông điệp và cố gắng đạt được hiệu ứng viral thì nay đã tập trung vào việc đưa thông điệp chính xác, được cá nhân hóa tới đúng lúc, đúng chỗ.  
Page 1 of 5