Tiếp thị thành công là có mặt ở mọi nơi!

Thành công đến qua tìm kiếm Google, Bing, chia sẻ Facebook, Twitter, email hoặc phản hồi khuyến mại. 5PMEDIA phát triển các công cụ SEO và marketing mạnh mẽ để bạn có thể xúc tiến phát triển thương hiệu và bán sản phẩm/dịch vụ.

Gõ bỏ những hạn chế, tiềm lực bằng việc cài đặt tiếp thị tự động, quảng bá và nhiều hơn thế.

 
 
Customer Rewards and Loyalty System

Tri ân khách hàng & Xây dựng khách hàng trung thành

Nuôi dưỡng lòng trung thành và thúc đẩy tăng khách hàng thường xuyên bằng cách xây dựng các chương trình tri ân, khuyến mãi khi khách hàng đặt hàng tại cửa hàng trực tuyến của bạn!

Bạn có thể tạo động lực cho khách hàng mua hàng và tiếp tục mua hàng để tích điểm. Khách hàng có thể tích điểm bằng để nhận giảm giá cho một số mặt hàng hoặc nhận phiếu thưởng bằng tiền mặt. Bạn có thể quản lý điểm thưởng được tặng cho một vài sản phẩm cố định hoặc không cho điểm khi mua một số sản phẩm đặc biệt. Bạn có thể cài đặt thời hạn cho mỗi chương trình điểm thưởng hoặc thời gian hết hạn cho mỗi chương trình điểm thưởng. Bạn có thể cài đạt email tự động để khuyến khích khách hàng tích thêm điểm thưởng hoặc thông báo thời gian hết hạn chương trình tích điểm...

Bạn thậm chí có thể cho phép hiển thị điểm thưởng trên các sản phẩm khách hàng xem, trên giỏ hàng hoặc trên thông tin tài khoản để khách hàng có thể quản lý, mua thêm sản phẩm để đạt giới hạn nhận phần thưởng. Tất cả các tính năng này đều mạnh mẽ và rất hiệu quả.

Blogs

Blog, Blog, Blog

Blog là trung tâm để xây dựng uy tín, SEO và chiến lược tiếp thị, thậm chí là công cụ rất tốt để bán sản phẩm/dịch vụ.

Với blog bạn có thể tạo các chia sẻ chuyển đổi (banner quảng cáo, các tin thông báo...) để khách hàng có thể nhận biết, phân biệt sản phẩm/dịch vụ của bạn, nhận thông tin phản hồi của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ hoặc nhận đơn đặt hàng trực tiếp. Đơn giản và rõ ràng là bạn luôn cần một blog.

5PMEDIA giúp bạn tích hợp các công cụ bán hàng vào blog, viết bài, tạo thư mục không hạn chế thậm chí có thể tự động lấy tin tức từ một số nguồn khác nhau. Có thể bạn sẽ cần một blog với thiết kế theo nhận diện của doanh nghiệp, một blog chuyên về tin tức doanh nghiệp, thông cáo báo chí, thông tin khuyến mãi và một blog với giao diện độc đáo dành cho cộng đồng khách hàng tiềm năng và giúp xúc tiến thương mại cho trang web chính của bạn. Không vấn đề!

Với mục đích tiếp thị và SEO, bạn sẽ thấy blog rất hữu ích và mạnh mẽ. Tất cả blog đều có RSS, bạn có thể tự chế lại hoặc thay đổi theo sở thích của mình...

 
Drip Series

Email mẫu & gửi mail hàng loạt

Thông minh, đơn giản, miễn phí. Khi bạn đã quyết định tham gia thương mại trực tuyến, bạn không thể bỏ qua nó!

Cài đặt gửi email tự động hoặc thực hiện một số hành động chỉ định trước để thông báo, đào tạo, tiếp thị hoặc bán sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng của bạn. Tất cả đều được thực hiện trong một trang quản lý website của bạn! Bạn có thể thay đổi nội dung, giao diện của email gửi cho khách hàng, hoặc sử dụng mẫu của hệ thống. Ví dụ: bạn có thể cài đặt gửi email tự động cám ơn khi một khách hàng kết thúc một giao dịch với bạn, 2 ngày sau tự động gửi một email mời khách hàng quay lại với mã giảm giá hấp dẫn, hoặc một vài tuần sau gửi một email để xin phản hồi của người dùng đối với sản phẩm/dịch vụ họ đã mua và có thể là đề xuất cho khách hàng các sản phẩm/dịch vụ liên quan bằng một lời đề nghị nhã nhặn. Với tính năng này, bạn có thể giữ kết nối và tiếp thị thường xuyên cho khách hàng mà không phải bỏ vào quá nhiều thời gian và nhân lực. Chúng tôi sẵn sàng để giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả nhất!

Các mẫu email khá phong phú, bạn có thể bắt đầu với:
  • Tạo tài khoản
  • Xác nhận đơn hàng
  • Hoàn thành đơn hàng
  • Hủy/thay đổi đơn hàng
  • Theo dõi sau bán hàng
Workflow Triggers

Email tự động báo cáo hành vi người dùng

Cài đặt các chỉ dẫn để tạo báo cáo tự động dựa vào hành vi người dùng như đặt hàng, xóa/thay đổi đơn hàng, xem một sản phẩm nhiều lần, sử dụng mã giảm giá, chọn hình thức vận chuyển, khách hàng cũ truy cập lại... Hệ thống phân loại hoạt động của khách hàng theo 3 nhóm: hành vi đặt hàng, thông tin người dùng, phân tích/lưu lượng chuyển đổi. Nhờ đó có thể điều chỉnh lại bố trí sản phẩm hoặc đưa ra các mã giảm giá hoặc các hoạt động khác hấp dẫn người dùng. Hoặc bạn có thể tùy biến để theo dõi các đơn hàng bị hủy bỏ, các đơn hàng có được nhờ hoa hồng, đối tác, các hành vi người dùng khác.

 
SEO Tools

Các công cụ SEO

Một trong những công việc nặng nề, nhàm chán nhất chính là làm SEO. 5PMEDIA thiết kế các công cụ tự động giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các công đoạn thủ công như: tự động tạo liên kết bền vững (permalink), tiêu đề trang, meta tags, meta keyword, alt tags áp dụng cho tất cả bài viết, sản phẩm, thư mục trên website. Nền tảng được dduocj thiết kế, cập nhập để thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Free Facebook Store

Miễn phí Fanpage Facebook

Giới thiệu/bán sản phẩm/dịch vụ của bạn trên Facebook đã thành một tiêu chuẩn trong xây dựng nền tảng web của chúng tôi. Ngoài việc cho phép bạn giới thiệu xây dựng cộng đồng trên Facebook, chúng tôi thiết kế các công cụ để tự động cập nhật bài viết, sản phẩm mới lên Fanpage của bạn, vậy nên bạn chỉ cần thao tác trên 1 nền tảng! Để tạo cộng đồng lớn trên Facebook là quá phức tạp với các doanh nghiệp chưa có nhiều kiến thức thương mại trực tuyến, chúng tôi sẽ tạo miễn phí cho bạn Fanpage với trên 1.000 lượt like, tất cả đều sạch và 100% thành viên là từ Việt Nam!

Xem thêm
Responsive Design

Thiết kế Responsive

Sự bùng nổ của thiết bị di động giúp mở ra tiềm năng tiếp thị mới cho các doanh nghiệp. Giờ đây con người ngày càng phụ thuộc vào thiết bị di động, có thể một ngày họ không bật máy tính một lần nhưng họ không thể không mở điện thoại để kiểm tra tin nhắn, truy cập Facebook, Zalo, duyệt web...Cũng nhờ khả năng tiếp cận, tương tác với người dùng dễ dàng hơn mà việc thiết kế ứng dụng hoặc giao diện web cho điện thoại di động mang lại hiệu quả ngày càng cao. 5PMEDIA rất chú ý để xây dựng, phát triển lõi hệ thống đảm bảo 100% thân thiện với thiết bị di động và tối ưu hóa trải nhiệm trên trình duyệt di động.

Xem thêm
 
SendGrid for email delivery

Dự liệu email khách hàng

Bạn có thể linh hoạt để trích xuất/nhập danh sách email từ nhiều nguồn khác nhau phục vụ cho các chiến dịch email marketing.

Very Smart Discount

Giảm giá thông minh

Sử dụng các công cụ tự động thông minh để tạo các mức giảm giá khác nhau. Ví dụ, bạn cài đặt các mức giảm giá tương ứng với giá trị đơn hàng của khách hàng: giá trị đơn hàng 10 triệu - giảm giá 5%, giá trị đơn hàng 50 triệu - giảm giá 10 %...hoặc khi đơn hàng đạt tới một giá trị nhất định sẽ được miễn phí vận chuyển hoặc được tặng thưởng. Các lựa chọn này sẽ rất hấp dẫn với khách hàng của bạn!

Google Analytics

Google Analytics

Dễ dàng cài đặt và tích hợp mã theo dõi Google Analystics trên trang quản lý website mà không cần bất cứ kiến thức về HTML, Javascript nào.

 
Coupon Campaigns

Mã giảm giá (Coupon)

Bạn không bị hạn chế trong tạo các mức mã giảm giá tự động, theo các nhóm mục đích khác nhau, số lần sử dụng, giá trị. Vì thế, khi bạn khởi động một chiến dịch khuyến mãi và muốn đưa vào các mã giảm giá, sẽ rất đơn giản vì bạn chỉ cần chọn mục sản phẩm hoặc các nhóm sản phẩm tương ứng với các mã giảm giá. Công cụ tuyệt vời cho các chiến dịch thúc đẩy doanh số!

Email Marketing

Đăng ký nhận tin & Email Marketing

Sẽ rất đơn giản để sử dụng công cụ gửi email hàng loạt mạnh mẽ trên nền tảng của 5PMEDIA, nhưng bạn cũng có thể tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba như Sendgrid, MailChimp, Aweber, Constant Contact, iContact, Campaign Monitor cũng sẽ hoạt động tốt trên nền tảng của chúng tôi mà không có bất cứ sự cố nào phát sinh

Dominate Search Results

Đăng ký trên các bộ máy tìm kiếm

Chúng tôi sẽ đăng ký website của bạn trên các bộ máy tìm kiếm phổ biến nhất như: Google, Bing, Yahoo, Yandex, Baidu dựa trên tên miền và thông tin bạn cung cấp.

 
Display Your Own Banners

Trưng bày quảng cáo (banner)

Tiện ích quản lý quảng cáo giúp bạn cài đặt quảng cáo của bạn hoặc các bên thứ 3 như: Google Adwords, Admicro...để hiện thị trên các vị trí đã xác định trên website. Bạn cũng có thể theo dõi được lượt nhấp chuột trên mỗi quảng cáo hiển thị.

Ad Codes

Ad code, UTM tracking code

Sử dụng ad code để tạo các liên kết có thể theo dõi cho các chiến dịch tiếp thị qua email, Facebook, Google...