Giao diện tối ưu trải nhiệm người dùng!

Tạo ra trải nhiệm cho khách hàng tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn sẽ là người chiến thắng. Mỗi một thiết kế đều được 5PMEDIA cân nhắc tỉ mỉ để đạt được tính thẩm mỹ cao, độc đáo nhưng đều phải tuân theo tiêu chuẩn tối ưu trải nhiệm người dùng mà 5PMEDIA tự nguyên cứu và phát triển!

Không chỉ vậy, 5PMEDIA đều linh hoạt để bạn có thể tự sửa lại, hoặc cập nhập thiết kế theo ý mình mà không cần các kiến thức lập trình phức tạp. VD: bạn có thể tạo thêm giao diện mùa giáng sinh, năm mới hoặc thay đổi lại giao diện khi bạn phát triển thêm mục sản phẩm mới mà thấy giao diện cũ đã không phù hợp...

Design

Kéo thả và thiết kế thời gian thực

Với thiết kế thời gian thực bạn có thể dùng chuột để kéo thả, chỉnh sửa, thay đổi kích thước, xoay ngang dọc theo ý bạn. Thay đổi màu sắc văn bản, nền...trực tiếp qua công cụ bảng màu của 5PMEDIA mà không cần lo lắng về kỹ năng lập trình. Nhưng nếu bạn biết lập trình, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa mức cao hơn với sức mạnh của HTML, CSS và các widget cho phép bạn nhúng trình diễn ảnh, sản phẩm hoặc các đối tượng đồ họa khác lên website.

Widgets

Kho Widget

Chúng tôi cung cấp rất nhiều widget để bạn tùy biến thêm cho giao diện và nội dung, kho widget sẽ được cập nhập tự động hoặc thủ công mỗi khi chúng tôi tạo ra widget mới.

Các nhóm widget quan trọng:
  • Trình diễn ảnh, nội dung, sản phẩm
  • Trình đơn xổ xuống, thanh điều hướng, hiển thị quảng cáo, liên kết động
  • Sản phẩm bán chạy, Sản phẩm/bài viết liên quan, Các sản phẩm/bài viết mới, Các sản phẩm/bài viết đã xem...
  • Sản phẩm/Bài viết cùng loại, Nhóm sản phẩm/bài viết ưu thích, Phản hồi
Customize your HTML and CSS

HTML5 / CSS3

Tất cả giao diện chúng tôi cung cấp đều có tính linh hoạt cao nhất nhờ ưu thế của HTML5 và CSS3. Bạn có thể thay đổi lại hoàn toàn bộ mặt website bằng các công cụ thiết kế chuyên nghiệp như Dreamweaver hoặc chỉnh sửa trực tiếp trên website rồi tải lên các file HTML và CSS thông qua trình quản lý FTP

Theme Gallery

Kho giao diện

Tất cả các website đều có giao diện khác nhau và sự độc đáo của mình. Bạn có thể tạo ra hoặc cài đặt bao nhiêu giao diện mà bạn muốn mà không có bất cứ hạn chế nào. Tuy nhiên việc tạo mới thực sự phức tạp và tốn thời gian, nhất là với nhưng trang lớn, kết cấu cầu kỳ. Khi bạn thấy giao diện bạn đã lỗi thời hoặc bạn muốn thay đổi lại giao diện theo mục đích mới, bạn có thể dễ dàng sáng tạo, tùy biến lại. Tất cả giao diện chúng tôi cung cấp đều linh hoạt và dễ dàng chỉnh sửa chỉ cần kiến thức HTML, CSS cơ bản.

Swap and Clone Themes

Sao chép nội dung & hình ảnh chỉ bằng một nhấp chuột

Khi bạn muốn sao chép nội dung từ website khác, bạn chỉ cần copy và dán vào trình soạn thảo website của bạn. Tất cả định dạng bài viết, cỡ chữ, hình ảnh, màu sắc đều được bố trí hiển thị chính xác và được căn chỉnh lại theo tiêu chuẩn website của bạn. Bạn sẽ không phải mất công chỉnh sửa lại để tương đồng với các nội dung có sẵn trên website, tất cả đều tự động!

FTP Access

Quản lý tập tin với kết nối FTP

Quản lý tập tin, ảnh bằng kết nối trực tiếp FTP hoặc qua Adobe Dreamweaver.

SEO Friendly

Thân thiện SEO

Tối ưu công cụ tìm kiếm được thiết kế xuyên suốt: Div layout, HTML5/CSS3, tiêu đề, liên kết rút gọn, Meta Tags, on-page backlink và các công cụ hỗ trợ lưu lượng truy cập.

Xem thêm