Vì sao chọn chúng tôi

Khác với thông điệp phổ biến của thương mại điện tử là "đơn giản và mọi người đều làm được", chúng tôi đi xa hơn là phát triển, áp dụng các công cụ tinh vi cho một nền tảng "tất cả trong một" phù hợp với mọi nhu cầu. Bằng cách này bạn sẽ sở hữu một nền tảng với rất nhiều lựa chọn để định hướng thành công trong môi trường trực tuyến

Bản chất

Chúng tôi chỉ cần như thế này?

Thành công không ở mãi với doanh nghiệp của bạn. Ngày nay sở hữu một trang web cung cấp thông tin doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ và tích hợp công cụ thanh toán online là không còn đủ.

Bạn cần tính di động, khả năng tiếp thị đeo bám, tính linh hoạt với danh mục sản phẩm/dịch vụ, phát triển thêm nhiều kênh bán hàng và thậm chí kết nối gần gũi với khách hàng của bạn.

Về cơ bản, tiếp thị trực tuyến thành công là hiện diện ở mọi nơi.

Phương pháp tiếp thị thương mại trực tuyến thành công là các phương pháp để hiện diện ở mọi nơi dựa vào các công cụ giúp mở rộng khả năng của bạn. Tại sao chỉ cần một website? Tại sao bạn không có blog hoặc trang vệ tinh có kết nối đến trang web của bạn? Tại sao không bán/giới thiệu sản phẩm/dịch vụ trên Facebook, Twitter hoặc các trang mạng xã hội khác?

Khi chúng ta đặt ra vấn đề này, chúng ta quay trở lại với thực tế là có thể hôm nay chúng ta chỉ cần tính năng này, tính năng kia, nhưng như bạn đã biết, bạn sẽ cần một loạt các công cụ và khả năng. Đó là thực tế mà môi trường chúng ta đang làm việc và nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn thành công trong môi trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt này.

Tại sao khách hàng chuyển sang sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi làm những công việc hữu ích mà các nền tảng khác không làm hoặc sẽ không làm.

Bạn có thấy ngạc nhiên không? Một sự thật là rất nhiều khách hàng của chúng tôi đến từ các nền tảng khác kể cùng một câu chuyện - website họ sở hữu những tính năng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không sâu đủ để tác động đến hiệu quả kinh doanh của họ.

Chúng tôi nghĩ đây là thiếu sót về tầm nhìn - thương mại trực tuyến không đơn giản là bạn vẽ, bạn tô màu, thậm chí bạn chém gió về nó... Nếu nó thực đơn giản như vậy, tất cả đều đã giàu.

Đừng đâm vào vật cản.

Doanh nghiệp đang đầu tư ngày càng nhiều vào tiếp thị trực tuyến và họ càng ngày càng vấp phải rất nhiều vật cản nằm ngoài khả năng sử lý của họ, ví dụ như nền tảng họ sở hữu không hỗ trợ theo dõi chuyển đổi, không hỗ trợ chia sẻ qua Facebook, Twitter...điều này có thể vượt quá hiểu biết của họ hoặc công ty thiết kế nền tảng cho họ. Và họ đã nhận một bài học đau đớn mà hối hận là tại sao họ không nhận ra trước đây, thực sự cú vấp đó rất là đau! Bạn không cần thiết phải trải qua thêm 1 hay vài lần nữa.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các tính năng hữu ích.

Hãy đến trực tiếp với nền tảng mà bạn có thể bắt đầu và phát triển cùng với bạn. Chúng tôi có thể không cung cấp được ngay mọi tính năng bạn đang tìm kiếm, nhưng có thể chúng tôi có định hướng chính xác để giúp bạn đạt được mục tiêu bạn mong muốn - và điều đó tốt hơn là lựa chọn ứng phó tình thế.

Chúng tôi đã phục vụ hơn 1000 khách hàng và biết là họ đều thành công. Chúng tôi hướng đến việc nguyên cứu và tạo các công cụ hữu ích giúp ích cho thành công trong môi trường thương mại trực tuyến chứ không chỉ là tạo các công cụ đơn giản và thiết kế hào nhoáng. Tất nhiên, thiết kế đẹp là rất quan trọng, nhưng cần các tính năng thực tiễn nữa.

Vậy nên, bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy bỏ qua các giải pháp quá đơn giản và hãy sử dụng nền tảng phù hợp nhất của 5PMEDIA.

Read 7303 times